ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 595 | Cật nhập lần cuối: 2/17/2022 10:22:21 AM | RSS

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau, thể hiện dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc.

Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền là thủ tục dành cho tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp.

Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các chủ sở hữu nhãn hiệu khi tiến hành kinh doanh, tránh tình trạng bị các đối thủ "ăn cắp", "làm nhái", "làm giả", cạnh tranh không lành mạnh. Đây là thủ tục quan trọng, không thể thiếu đối với các tổ chức, cá nhân khi tiến hành kinh doanh.

"Đăng ký nhãn hiệu" (*) còn được gọi là: "đăng ký thương hiệu", "bảo hộ nhãn hiệu", "đăng ký độc quyền nhãn hiệu", "đăng ký độc quyền thương hiệu", "độc quyền logo",...

Có đến 90% doanh nghiệp chưa đăng ký bảo vệ nhãn hiệu và có nguy cơ bị xâm phạm bản quyền. Vậy bạn đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền chưa ? Hãy gọi ngay cho Chồi Xanh theo số 0905409299 để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Các Lợi Ích Quan Trọng Khi Doanh Nghiệp Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền

“Xác lập quyền
sở hữu”

Khẳng định chủ quyền đối với nhãn hiệu dưới cơ sở được pháp luật chứng thực bằng Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

“Tránh xâm phạm
nhãn hiệu”

Phòng tránh nguy cơ nhãn hiệu bị các bên khác "ăn cắp", "làm giả", "làm nhái", gây trùng, gây nhầm lẫn trong quá trình kinh doanh.

“Yêu cầu bồi thường
thiệt hại”

Yêu cầu các bên xâm phạm dừng và bồi thường thiệt hại về các hành vi gây tổn thất cho doanh nghiệp sở hữu nhãn hiệu được bảo hộ.

“Tiến hành khiếu nại
khiếu kiện”

Lập căn cứ pháp lý để phản đối việc cấp văn bằng cho các bên vô ý/ cố ý gây trùng, gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu của chủ sở hữu.

“Bảo vệ tài sản
doanh nghiệp”

Tăng giá trị tài sản về sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp trong quá trình xây dựng/ phát triển và chuyển giao doanh nghiệp.

Quy trình xử lý hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ xử lý như thế nào?

Bước 1: Nhận hồ sơ và thẩm định hình thức đơn ( 01 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

Bước 2: Cục Sở Hữu Trí Tuệ đăng công báo ( 02 tháng)

Bước 3: Thẩm định nội dung đơn (20-25 tháng)

Bước 4: Nộp lệ phí cấp bằng (Khi bước 3 hợp lệ)

Bước 5: Cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (2-3 tháng kể từ ngày đóng lệ phí cấp bằng)

Xem bình luận

Sắp xếp

Hỗ trợ trực tuyến

TOP